Baidu Paid Submission

Baidu Paid Submission

Baidu เป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ได้รับความนิยมของจีน แต่ไม่มีผลลัพธ์ปกติของเสิร์ชเอ็นจิ้นมาตรฐาน เมื่อคุณค้นหาคำหลักบางคำใน Baidu คุณจะสังเกตเห็นว่ามีลิงก์ผู้สนับสนุน (ใหญ่และเล็ก) ที่ด้านบนและด้านข้างของหน้าผลลัพธ์ทุกหน้า พวกเขาถูกซื้อโดย Baidu ง่ายๆ ก็คือ โฆษณาเหล่านี้เป็นโฆษณาที่บริษัทและธุรกิจต่างๆ ได้โพสต์ไว้ พวกเขาจ่ายเงินให้ Baidu เพื่อแสดงโฆษณาในเนื้อหาของหน้าเว็บที่สร้างการเข้าชมจำนวนมาก เป็นความสัมพันธ์แบบ win-win Baidu Paid Submission สล็อตเว็บตรง

แน่นอนว่า มีกฎสองสามข้อสำหรับโฆษณาทุกรายการ เช่น ความเป็นมืออาชีพเป็นสิ่งจำเป็น และโฆษณาต้องไม่ซ้ำกัน แต่ที่สำคัญที่สุดคือโฆษณาต้องสร้างการเข้าชมจำนวนมาก คุณต้องเลือกเครื่องมือค้นหาที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ ผลการค้นหาโดย Baidu มักจะไม่มีการคลิกเพียงพอที่จะชดเชยค่าใช้จ่ายมหาศาลของพื้นที่โฆษณา ตอนนี้ Baidu เสนอการส่งเว็บไซต์ของคุณไปยัง Baidu แบบชำระเงิน ก่อนที่เว็บไซต์ของคุณจะสามารถส่งได้ คุณต้องชำระค่าธรรมเนียม เนื่องจากเป็นวิธีรักษาความปลอดภัยในผลลัพธ์ของ Baidu ระบบการชำระเงินนั้นยังมีอยู่ในการส่ง Baidu แบบชำระเงิน การชำระเงินทำได้โดยใช้เกตเวย์การชำระเงินทางอินเทอร์เน็ตของ Baidu เช่น Baidu Challenges เป็นราคาครั้งเดียวสำหรับรายงานการรับประกันเว็บไซต์ของคุณในการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหา ผลลัพธ์ต้องมีการบำรุงรักษาหลังจากส่ง

ขั้นตอนแรกคือการลงทะเบียนกับ BaiduChallenge และชำระค่าธรรมเนียมเพียงครั้งเดียวที่ 69 ดอลลาร์ ถัดไป คุณจะต้องเลือกคำหลักหรือคำหลักที่อธิบายเว็บไซต์ของคุณ ขั้นตอนต่อไปคือการค้นหาว่าผู้ค้นหาคนใดกำลังค้นหาคำสำคัญหรือคำค้นหานั้น วิธีที่ง่ายและรวดเร็วที่สุดในการทำเช่นนี้คือการป้อนคำหลักที่คุณต้องการให้เว็บไซต์ของคุณปรากฏ คุณจะประหลาดใจเมื่อเห็นว่าผู้ค้นหาใส่คำหลักของคุณกี่ครั้ง คุณสามารถดูคำที่พวกเขากำลังค้นหาอยู่แล้ว

ถัดไป คุณจะต้องป้อน URL การค้นหาหรือ URL ของลิงก์ที่คุณต้องการ มันจะให้รายชื่อเว็บไซต์สร้างดัชนีของเครื่องมือค้นหาทั้งหมดแก่คุณ ดูไซต์ที่ปรากฏด้านบน หากพวกเขามีตำแหน่งที่ตรงกับคุณ คุณต้องเรียนรู้ให้ดี จำไว้ว่านี่ไม่ใช่การตรวจสอบเว็บไซต์ของคุณ ไม่ได้เกี่ยวกับไซต์ที่ปรากฏที่ส่วนด้านซ้ายบนเท่านั้น

หากคุณพบผลลัพธ์ที่ตรงกันจากเอ็นจิ้นที่คุณอยู่ในรายการ ให้คลิกขวาที่ผลลัพธ์แล้วเลือกค้นหาอัปเดตหน้าเว็บ (ข้อความแองเคอร์) ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไซต์ที่คุณเลือกเน้นเป็นสีน้ำเงิน คุณจะเห็นตำแหน่งที่คุณต้องการวางไซต์ของคุณเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ

คุณต้องทำเช่นเดียวกันสำหรับไซต์เครื่องมือค้นหาอื่นๆ ที่เป็นไปได้และตรงกัน คุณจะทำซ้ำขั้นตอนเดียวกับที่คุณทำกับเว็บไซต์เครื่องมือค้นหาที่คุณต้องการ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องตรวจสอบผลการจัดทำดัชนี คุณต้องเลือกเครื่องมือค้นหาที่ตรงกับเว็บไซต์ของคุณมากที่สุด โปรดจำไว้ว่า โฆษณาบนไซต์สามารถโพสต์ได้โดย Baidu เท่านั้น และเอ็นจิ้นเหล่านี้เป็นของ Baidu เท่านั้น