Alaska Seafood

Alaska Seafood

TheIndividuals Of Alaska Seafood เป็นการยากที่จะเลือกปลาที่เหมาะสมที่จะกิน ปลาแต่ละตัวมีลักษณะและความชอบของตัวเอง นอกจากนี้ ปลาแต่ละชนิดมีราคาของมันเอง เช่นเดียวกับคุณค่าในตัวเองในฐานะอาหารอันโอชะหรืออาหารรสเลิศ ดังนั้น ก่อนที่คุณจะเลือกปลาบางชนิด คุณต้องรู้เกี่ยวกับปลาของอลาสก้าจริงๆ เสียก่อน นอกจากนี้ คุณต้องถามตัวเองว่าอยากจะออกไปกินปลาทูน่าครีบน้ำเงินอลาสก้า Crassock หรือไม่ หรือแม้แต่กุ้งอลาสก้า  สล็อตเว็บตรง

โดยทั่วไป ปลาทูน่าครีบน้ำเงินสามารถพบได้ในระดับต่ำถึงปานกลางทั่วโลก สิ่งที่ดีที่สุดสามารถพบได้ในพื้นที่อินโดจีน เบงเกวลา ญี่ปุ่น คงคา และที่ราบสูงตองกาที่เลือก ปลาทูน่าครีบน้ำเงินขนาด 1,000 ปอนด์สีน้ำตาลมักพบในน่านน้ำสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก และฮาวาย เนื้อของมันมีสีอ่อนมีเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลและมีรสหวาน วิธีที่ดีที่สุดในการปรุงครีบน้ำเงินคือการอบ ย่าง ลวก หรือย่าง

เพียงผู้เดียว

Soulfish เป็นสมาชิกของตระกูลปลาที่มีน้ำมันและมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับปลาแมคเคอเรล เนื้อรองพื้นมีสีอ่อนและละลายขณะปรุงอาหาร พบได้ทั่วไปในน่านน้ำชายฝั่งที่อบอุ่นของทวีปอเมริกาเหนือ และสามารถขายเป็นปลาซาร์ดีนได้ เนื้อเป็นขุยนุ่มมีรสชาติอ่อนละมุนและละลายในปากแทบจะในทันที FromATEBFish.comคุณสามารถใช้สูตรนี้ใน Pampered Chef Cookbook

ปลาแซลมอน Bisque

อย่าลืมใช้ความร้อนสูงในการทำสูตรนี้ สูตรนี้เหมาะกับหมู กุ้งอลาสก้า และหอยส่วนใหญ่

วัตถุดิบ:

เนื้อปลาแซลมอน 1 1/2 ปอนด์พร้อมผิวหนัง2 ช้อนโต๊ะ เนย 1/2 lb. หอย, เปลือกเอา 1 lb. แฮมเบอร์เกอร์เอี๊ยม, หั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ 1/2 ช้อนชา. เกลือ 1/2 ช้อนชา พริกไทย 1/4 ช้อนชา ซอส Worcestershire สีขาว

ทิศทาง:

ในกระทะขนาดใหญ่ให้เนยร้อนบนไฟร้อนปานกลางจนละลาย เพิ่มครีมและคนตลอดเวลาจนครีมข้น เพิ่มสมุนไพรและกระเทียมและปรุงอาหารประมาณ 5 นาที เพิ่มส่วนผสมที่เหลือและเคี่ยวประมาณ 45 นาที กวนเป็นครั้งคราว คุณสามารถเคี่ยวได้นานขึ้นหากต้องการ ทิ้งของแข็งและผักชีฝรั่ง

คำเตือน เนื่องจากเป็นสูตรที่ดี คุณอาจต้องลองผิดลองถูกบ้าง เริ่มต้นด้วยส่วนผสมที่คุณมี ตรวจสอบสัดส่วนของบรรจุภัณฑ์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใส่เครื่องเทศถูกต้อง แล้วจึงใส่ส่วนผสมที่เหลือ

เริ่มจากส่วนผสมที่คุณมี

สิ่งสำคัญคือต้องใช้ส่วนผสมที่สดใหม่ที่สุดที่คุณสามารถหาได้ หากคุณไม่พบส่วนผสมใดๆ ที่กล่าวถึงในที่นี้ คุณควรแทนที่ด้วยส่วนผสมที่เป็นความลับของเชฟ ต่อไปนี้คือมิกซ์ที่ยอดเยี่ยมบางส่วนที่คุณสามารถใช้ได้

Dealous Coconutados

เด็กประถมถูกใจสิ่งนี้! แม้ว่าผู้ใหญ่อย่างเราจะกินได้ แต่ก็ยังเป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มะพร้าวเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพมากที่สุดในโลกและมีทุกสิ่งที่มนุษย์ต้องการ นี่ไม่ใช่เมนูราคาถูกและจะต้องมีการวิจัยและทดสอบการซื้อเล็กน้อย อย่างไรก็ตามมันเป็นที่ชื่นชอบของเรา

นี่คือเหตุผล 10 ประการที่เราชอบ

พวกเขาให้พลังทางโภชนาการ- องค์ประกอบของสารอาหาร

เป็นแหล่งไขมันอิ่มตัวที่ดีเยี่ยม

มีกรดไขมันโอเมก้า 3 สูง

ไขมันและโปรตีน

ประกอบด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นมากกว่า 10 ชนิด

อุดมไปด้วยวิตามิน A & D

เต็มไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ต่อสู้กับโรคต่างๆ

ช่วยเปลี่ยนโอเมก้า 3 เป็นโอเมก้า 6 และกรดไขมันจำเป็น

ประโยชน์ที่พิสูจน์แล้ว ได้แก่ ความคงตัวและความยืดหยุ่นของเส้นเลือดที่ดีขึ้น

ปัญหาที่ขัดขวางไม่ให้คุณเพลิดเพลินกับอาหารเลิศรสนี้

มักแนะนำสำหรับอาการท้องร่วง

มักจะแนะนำสำหรับโรคริดสีดวงทวาร